Đang tải... Vui lòng chờ...

Dầu Hạt nho

  • Công dụng : Công dụng của dầu hạt nho là: Có tác dụng làm se lỗ chân lông và làm săn chắc da. Giúp phục hồi và tái tạo lại các cấu trúc da. Giữ ẩm rất tốt giúp c
  • Lĩnh vực sử dụng : Sử dùng dùng để massage, chăm sóc da, dùng làm nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Công Dụng :

Công dụng của dầu hạt nho là: Có tác dụng làm se lỗ chân lông và làm săn chắc da. Giúp phục hồi và tái tạo lại các cấu trúc da. Giữ ẩm rất tốt giúp cho da bạn không bị mất nước và trở nên tươi trẻ mịn màng hơn. Dầu hạt nho rất tốt cho làn da mụn và da viêm, da bị lão hóa.

Lĩnh vực sử dụng :

Sử dùng dùng để massage, chăm sóc da, dùng làm nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: